Lẩu Miso – Hạ nhiệt ngày hè


Lẩu Miso – Hạ nhiệt ngày hè

Với cái nắng gay gắt của mùa hè này, rất nhiều bạn ngại đi ăn lẩu vì cái nóng của mùa hè cũng như sức nóng toả ra từ những nồi lẩu nghi ngút khói. Tuy nhiên, lẩu Miso với vị thanh mát đặc trưng từ Nhật Bản sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mới về việc thưởng thức lẩu trong mùa hè này.

Lẩu Miso – Tinh tuý trong văn hoá ẩm thực Nhật Bản

Lẩu Miso là một biểu tượng của nền ẩm thực Nhật Bản, được làm chủ yếu từ ngũ cốc lên men, gần giống như đỗ tương trong thực đân của người dân Việt Nam. Tùy vào công thức chế biến riêng của từng nhà hàng mà thực khách sẽ được thưởng thức những hương vị khác nhau của lẩu Miso.nhà hàng lẩu Quốc tế Hotpot Story là một nơi đem đến cho bạn hương vị lẩu mang tinh tuý ẩm thực của Nhật Bản – Lẩu Miso. Điều đặc biệt mà những đầu bếp tại nhà hàng Hotpot Story đem đến cho thực khách là sự kết hợp độc đáo giữa văn hoá ẩm thực của Nhật Bản hoà cùng với nét văn hoá đặc trưng của người Việt, lẩu Miso mà nhà hàng Hotpot Story đêm đến cho thực khách chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mới mà không một nới nào có được.

lau-miso
Lẩu Miso chắc chắn sẽ đem tới cho thực khách trải nghiệm mới về lẩu trong những ngày hè nóng nực này

 

Thưởng thức một nồi lẩu Miso giữa thời tiết nắng gắt của mùa hè  sẽ là một lựa chọn thú vị cho mỗi thực khách.Với hương vị thơm bùi và ngọt nhẹ của nước tương Miso, thực khách sẽ thực sự cảm thấy “mát lòng mát dạ” và sẽ quên đi cái nắng nóng trong mùa hè.

Thưởng thức lẩu Miso tại nhà hàng Hotpot Story

Lẩu Miso luôn được những đầu bếp tại nhà hàng Hotpot Story đánh giá rất cao. Không chỉ dựa vào những nguyên liệu để làm nên một nồi lẩu ngon mà chính vì giá trị dinh dưỡng mà nước lẩu Miso khi kết hợp cũng những loại thực phẩm ăn kèm tạo nên. Giá trị mà lẩu Miso đem tới cho thực khách là một  trong những trải nghiệm hoàn toàn mới và chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

meo-an-lau-dung-cach

Nếu lẩu Tomyum chua chua cay cay làm chúng ta liên tưởng đến xứ sở Chùa Vàng trù phú hay lẩu Từ Xuyên đem chúng ta đến với đất nước Trung Quốc mang đẩm nét văn hoá Châu Á thì lẩu Miso sẽ đưa thực khách du lịch đến “đất nước mặt trời mọc” yên bình và mến khách. Hotpot Story chắc chắn sẽ là một trong những quán lẩu ngon mà có thể làm hài lòng kể cả những thực khách khó tính nhất.!