Lẩu Miso- Thanh nhẹ cho mùa Hè nóng bức


Nếu như vị lẩu thập cẩm quá ngán, lẩu Thái khá cay thì vị lẩu Miso của Nhật lại hết sức nhẹ nhàng. Hương vị tương Miso trứ danh của Nhật sẽ làm bạn bất ngờ. Với công thức cực kỳ đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ mất 20 phút để chuẩn bị một bữa lẩu đặc sắc. Vị tương Miso có thể kết hợp với đa dạng các loại thực phẩm.
Nguyên liệu
+ Thịt bò
+ Rau cải chip
+ Nấm đông cô
+ Nấm kim châm
+ Đậu phụ nhật
+ Thanh cua chay
+ Tương miso 100g (bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng, siêu thị bán thực phẩm của Nhật)
Sơ chế
– Rau cải, nấm cắt chân, rửa sạch
– Đậu phụ Nhật cắt miếng vuông khoảng 2 cm
– Thịt bò để rã đông tự nhiên
Thực hiện
– Cho khoảng 2 lít nước vào nồi đun sôi, dùng rây đánh tan tương Miso vào nồi nước dùng. Nêm vừa miệng với hạt nêm.
– Bày ra đĩa rau, nấm, thanh cua, thịt bò, đậu phụ cùng nồi nước lẩu miso.
tu-su-cua-foodaholic-an-lau-la-phai-the-nay-6
Ngoài việc tự nấu lẩu Miso tại nhà, bạn có thể đến HOTPOT STORY để thưởng thức một nồi lẩu Miso đúng điệu, đậm chất NHẬT BẢN nhất.
——————————-
Hotline 18001277 ( Miến Phí Cước Gọi )